Thỏa thuận hợp tác giữa GI E&S và Agrimedia đã được ký kết thành công trước sự chứng kiến của đại diện các bên. Thỏa thuận hợp tác mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của cả hai bên trong các lĩnh vực như khí tượng thủy văn, kinh doanh công nghệ vệ tinh & viễn thám…

Sáng ngày 04/06/2019, tại VPĐD của AgriMedia, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa GI E&S Co., Ltd – Hàn Quốc và Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết và Nông nghiêp AgriMedia đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía AgriMedia có sự góp mặt của ông Tô Đức Hải – Tổng Giám Đốc, ông Dương Ngọc Cường – Giám đốc Điều hành; ông Trần Xuân Hùng – Giám đốc khối Sản phẩm, ông Ninh Văn Nghị – Trưởng phòng Giải pháp Nông nghiệp, chuyên gia Nguyễn Hồng Quang… Về phía GI E&S có ông YUN, Miok – Tổng Giám Đốc GI E&S, ông Kim SungChan – Phó Tổng Giám đốc, ông NAMKUNG Sukwan – Giám đốc Kinh doanh… cùng các quản lý và chuyên gia khác.

Sau lời phát biểu và giới thiệu chung về các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, đại diện AgriMedia và đại diện GI E&S đã cùng nhau ký kết thành công thỏa thuận hợp tác.

DSC01311

Đại diện các bên tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

DSC01326

Đại diện GI E&S trình bày giới thiệu về công ty của mình.

Thông qua lễ ký kết này, các bên tham gia đã đạt được những thỏa thuận quan trọng. Theo đó, bản thỏa này sẽ được dùng làm cơ sở cho các hoạt động hợp tác chi tiết sau này trong các chương trình/dự án cụ thể.

AgriMedia và Gi E&S sẽ cùng hợp tác trong các lĩnh vực: Dự án khí tượng thủy văn với Trung tâm Khí tượng – Thủy văn Quốc gia; Hoạt động thương mại và kinh doanh công nghệ Vệ tinh & Viễn thám tại Việt Nam; cũng như bất kỳ các cơ hội hợp tác nào có thể mang lại lợi ích cho cả hai bên.

GI E&S được thành lập năm 2004, là một công ty chuyên về vệ tinh với nguồn công nghệ chính thức dựa trên xử lý và chụp ảnh vệ tinh để thực hiện vai trò hỗ trợ trong lĩnh vực quốc phòng và khí tượng với công nghệ chuyên môn cao và nhân lực xuất sắc. Hiện nay, GI E&S đang tiến hành nghiên cứu và phát triển phần mềm để phân tích, xử lý và ứng dụng vệ tinh, hình ảnh thám không, radar, bản đồ raster/vector…

Việc triển khai thành công Biên bản thỏa thuận hợp tác được kỳ vọng sẽ góp phần vào sự phát triển chung của cả AgriMedia và GI E&E trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

DSC01386

Đại diện hai bên ký thỏa thuận hợp tác

DSC01401

DSC01406

DSC01431

Việc triển khai thành công Biên bản thỏa thuận hợp tác được kỳ vọng sẽ góp phần vào sự phát triển chung của cả AgrMedia và GI E&E trong tương lai.